Quý khách có nhu cầu dịch thuật tài liệu?

Dịch Thuật Lightway là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật với giá dịch thuật tiếng Anh theo từ rẻ nhất thị trường

Giá dịch thuật theo từ tại Lightway chỉ 29.000đ/300 từ

Chính sách đảm bảo chất lượng dịch phẩm của Lightway:

Chỉ thanh toán sau khi nhận bản dịch, không cần đặt cọc

GỌI/ZALO: 0968017897

Nhóm dịch thuật Lightway hiểu rằng chất lượng bản dịch là yếu tố quan trọng nhất của dịch vụ. Với giá dịch thuật tiếng Anh theo từ chỉ 29k/300 từ, chúng tôi tự tin rằng đó là mức giá tối ưu nhất trên thị trường dịch thuật hiện nay.

Và để đảm bảo chất lượng bản dịch, nhóm chỉ thu phí sau khi đã dịch xong, bàn giao cho khách hàng và khách hàng vừa ý. 

Quý khách chỉ trả tiền khi vừa ý

Dịch thuật Lightway hoạt động hơn 5 năm trong ngành dịch thuật. Chúng tôi là một đơn vị trẻ, năng động, và cách làm việc hiện đại. Phương châm cung cấp dịch vụ của Lightway luôn là: Chất lượng – Giá rẻ – Nhanh chóng.

giá dịch thuật tiếng Anh theo từ

Giá dịch thuật theo từ tại Lightway chỉ 29.000/300 từ

GỌI/ZALO: 0968017897

Cách làm việc của nhóm dịch thuật Lightway

Nhóm dịch thuật Lightway là tập hợp các biên dịch viên hoạt động độc lập. Chúng tôi kết nối trực tiếp chủ tài liệu và người biên dịch. Nhờ đó tiết kiệm được khoản chi phí trung gian thường phải trả cho các công ty dịch thuật.

Cam kết của nhóm

Cam kết chất lượng: với giá dịch thuật theo từ chỉ 29.000đ/300 từ và tiếp tục giảm khi số lượng từ tăng lên, nhóm dịch thuật Lightway cam kết chất lượng bản dịch và thời gian hoàn thành.

Cam kết thời gian: Quý khách sẽ nhận được tài liệu trong thời gian nhanh nhất, hoặc trước thời hạn quý khách yêu cầu. Thông thường, tài liệu dưới 10000 từ nhóm sẽ hoàn thành trong vòng tối đa 24 tiếng. Nếu quý khách cần gấp, chúng tôi sẽ huy động các công tác viên để hoàn thành trong thời gian chỉ tính bằng giờ.

Đơn giá dịch thuật tiếng Anh theo từ tại Lightway cam kết rẻ nhất thị trường

Với cách làm việc hiện đại, quy trình đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể loại bỏ tất cả những chi phí không liên quan tới việc mang lại giá trị cho khách hàng, Dịch thuật Lightway đã tối ưu đơn giá dịch thuật chỉ còn 29.000đ/300 từ. Đây có thể coi là đơn giá thấp nhất trên thị trường dịch thuật hiện tại.

Đơn giá thấp không có nghĩa dịch vụ kém, trái lại, Lightway cam kết chất lượng dịch phẩm bằng chính sách dịch trước trả tiền sau. Quý khách không cần phải đặt cọc và chỉ thanh toán khi thực sự hài lòng với sản phẩm.

Về Dịch Thuật Lightway

Nhóm Dịch Thuật Lightway trực thuộc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bông May, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật Anh Việt và Việt Anh tất cả mọi tài liệu và tư liệu: văn bản, audio, video, đồ họa, catalogue, website v.v.

Tiêu chí cung cấp dịch vụ của Dịch thuật Lightway là: chất lượng – giá cả phải chăng – nhanh chóng. Để đảm bảo tiêu chí ấy, Lightway áp dụng chính sách dịch trước trả tiền sau. Quý khách không cần đặt cọc, và chỉ thanh toán khi hài lòng với bản dịch.

Thông tin liên hệ của Dịch thuật Lightway:

Địa chỉ: 325/4C Lê Văn Quới, Bình Trị Đông, Bình Tân, HCM

Điện thoại: 0968017897

Email: dichthuatlightway@gmail.com

Đơn giá dịch thuật của Lightway chỉ 29.000đ/300 từ cho mọi tài liệu

Khám phá Blog kiến thức của Lightway

[wp_show_posts id=”5557″]