Chúng tôi là…

Đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Việt Anh mọi chuyên ngành

Lightway nhận thực hiện các dự án dịch thuật Việt Anh cho quý khách với giá rẻ nhất.

Nhóm dịch thuật Lightway nhận dịch thuật Anh Việt, Việt Anh mọi chuyên ngành với chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo

Nhóm có đội ngũ công tác viên biên dịch hùng hậu thuộc mọi chuyên ngành lĩnh vực kiến thức đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho nhu cầu quý khách.

Chỉ 29.000đ/trang

Cách tính chi phí của các công ty dịch thuật truyền thống

Quy trình chung của các công ty dịch thuật lớn nhỏ là nhận tài liệu của khách hàng và giao cho công tác viên biên dịch. Cách thức này sẽ tạo ra một khoản chi phí trung gian mà các công ty dịch thuật sẽ tính cho khách hàng. Theo cách tính đó, giá dịch thuật sẽ được tính theo công thức:

Chi phí trung gian + chi phí trả cho biên dịch viên

Ngoài ra còn có một khuyết điểm từ cách thức làm việc truyền thống này, đó là khách hàng và biên dịch viên không được kết nối trực tiếp với nhau, là điều cần thiết để tạo sự thuận tiện và nhanh chóng trong việc trao đổi và hiệu đính bản dịch. Mọi phản hồi của khách hàng, hoặc thắc mắc của người dịch, đều phải đi qua trung gian là công ty dịch thuật.

dịch thuật tài liệu kinh tế tài chính

Dịch vụ dịch thuật Việt Anh của Lightway

Dịch vụ dịch thuật Việt – Anh của nhóm Lightway kết nối trực tiếp khách hàng với người dịch, giúp loại bỏ hai khuyết điểm gây tốn chi phí và bất tiện trong quy trình trong cách làm việc truyền thống.

Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với biên dịch viên là người chịu trách nhiệm dịch tài liệu. Mọi trao đổi trực tiếp giữa hai bên sẽ nhanh chóng và tức thì. Chi phí dịch thuật chỉ phải trả cho đúng người dịch, không phát sinh bất kỳ chi phí dịch vụ nào khác. Nhờ đó mà chi phí tiết kiệm được một phần không hề nhỏ đồng thời chất lượng bản dịch được đảm bảo ở mức cao nhất.

Chủ tài liệu <-> Biên dịch viên

LIÊN HỆ NHÓM

Call/Zalo: 0968017897

Email: dichthuatlightway@gmail.com

Facebook: #Nhóm Dịch Thuật Lightway