DỊCH THUẬT LUẬN VĂN GIÁ RẺ TIẾNG ANH

Dịch thuật Lightway có các biên dịch viên chuyên về dịch thuật luận văn, luận án tốt nghiệp, tiến sĩ, thạc sĩ với đầy đủ các chuyên ngành.

Đơn giá chỉ 27k/trang

CALL/ZALO: 0968017897

Đơn giá dịch thuật luận văn

Tại Lightway quý khách sẽ kết nối trực tiếp với biên dịch viên dịch luận văn giá rẻ cho quý khách, cắt giảm được một khoản phí trung gian đáng kể phải chi trả cho các công ty dịch thuật.

Vì vậy nên đơn giá của Lightway cho dịch thuật luận văn giá rẻ chỉ còn 27k/300 từ, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch phẩm chính xác về ngữ nghĩa và văn phạm, đẹp và trình bày và định dạng, chuyển ngữ tất cả các biểu đồ, hình ảnh, hình minh họa đúng với định dạng gốc.

Nếu quý khách có lượng tài liệu lớn, dịch thường xuyên, đơn giá sẽ còn tiếp tục giảm.

Dịch thuật luận văn và phân loại

Trong dịch vụ dịch thuật luận văn, chúng tôi chia luận văn phân làm nhiều loại, trong đó phổ biến nhất chúng ta thường gặp:

1. Luận văn tốt nghiệp: hay còn gọi là tiểu luận, khóa luận, là tài liệu chứng minh kiến thức để sinh viên có thể ra trường.

2. Luận văn thạc sĩ: là luận văn ở bậc cao học để lấy bằng thạc sĩ, đòi hỏi kiến thức rộng và sâu hơn luận văn tốt nghiệp.

3. Luận văn tiến sĩ: hay luận án tiến sĩ. Là cấp luận văn cao nhất đòi hỏi kiến thức thâm sâu và độc đáo để lấy bằng tiến sĩ.

Liên hệ dịch thuật Lightway

Call/Zalo: 0968017897

Email: dichthuatlightway@gmail.com

Dịch thuật luận văn tiếng Anh và những tiêu chuẩn

Luận văn là loại tài liệu kết hợp giữa văn chương và khoa học, tức là một chủ đề khoa học được trình bày bằng văn phong cá nhân. Biên dịch luận văn cần phải truyền tải được cả hai yếu tố này.

Cần phải xác định được loại luận văn và chủ đề luận văn để chọn được biên dịch viên có hiểu biết chuyên môn.

Dịch luận văn phải nắm vững kỹ thuật trình bày một luận văn theo đúng tiêu chuẩn định dạng đòi hỏi.

Và dịch luận văn phải truyền tải được văn phong cá nhân của tác giả để giữ được sự sống động của nó. Tìm hiểu kiến thức dịch thuật mà Lightway chia sẻ tại đây

Về chúng tôi

Nhóm Dịch Thuật Tiếng Anh Lightway là tập hợp những biên dịch viên giàu kinh nghiệm, hoạt động độc lập không thông qua trung gian công ty dịch thuật.

Chúng tôi kết nối trực tiếp khách hàng và biên dịch viên, giúp tối đa hiệu quả công việc và tối thiểu chi phí dịch vụ.

Đội ngũ biên dịch và kỹ thuật của chúng tôi rất phong phú, có thể đáp ứng mọi loại tài liệu và yêu cầu của quý khác

QUY TRÌNH DỊCH LUẬN VĂN TẠI LIGHTWAY

Dịch thuật Lightway áp dụng quy trình riêng cho dịch luận văn giá rẻ
Ngoài quy trình chung, mọi luận văn tại Lightway đều sẽ được kiểm tra chéo hai lần, trong quá trình dịch và sau khi dịch xong, để đảm bảo chất lượng đạt yêu cầu trước khi bàn giao đến khách hàng.

Về Dịch Thuật Lightway

Nhóm Dịch Thuật Lightway trực thuộc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bông May, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật Anh Việt và Việt Anh tất cả mọi tài liệu và tư liệu: văn bản, audio, video, đồ họa, catalogue, website v.v.

Tiêu chí cung cấp dịch vụ của Dịch thuật Lightway là: chất lượng – giá cả phải chăng – nhanh chóng. Để đảm bảo tiêu chí ấy, Lightway áp dụng chính sách dịch trước trả tiền sau. Quý khách không cần đặt cọc, và chỉ thanh toán khi hài lòng với bản dịch.

Thông tin liên hệ của Dịch thuật Lightway:

Địa chỉ: 325/4C Lê Văn Quới, Bình Trị Đông, Bình Tân, HCM

Điện thoại: 0968017897

Email: dichthuatlightway@gmail.com

Đơn giá dịch thuật của Lightway chỉ 29.000đ/300 từ cho mọi tài liệu

Khám phá Blog của Lightway

[wp_show_posts id=”4386″]