Dịch thuật tài liệu kinh tế, tài chính, doanh nghiệp

Nhóm dịch thuật Lightway nhận biên dịch tiếng Anh tất cả tài liệu về kinh tế học, tài chính ngân hàng, doanh nghiệp công ty, dịch thuật tài liệu chuyên ngành kế toán, khởi nghiệp, marketing, quản trị nhân sự v.v.

Chỉ 29k/300 từ | thanh toán sau khi nhận dịch phẩm

CALL/ZALO: 0904624177

Kinh tế tài chính thương mại trong bối cảnh toàn cầu hóa

Trong bối cảnh toàn cầu hóa thì nhu cầu giao dịch quốc tế là điều tất yếu. Các hoạt động tài chính, kinh tế và thương mại ngày càng đòi hỏi sự mở rộng ở quy mô toàn cầu. Tiếng Anh chính là công cụ thiết yếu để thúc đẩy nhu cầu ấy và dịch thuật tiếng Anh chính là bước trung gian để quốc tế hóa các hoạt động tài chính, kinh tế và thương mại. Hầu hết mọi giao dịch quốc tế hiện nay đều cần dịch thuật tiếng Anh để thông hiểu giữa các đối tác.

dịch thuật tài liệu kế toán
dịch thuật giá rẻ

Dịch thuật kinh tài thương mại và tài chính đáp ứng nhu cầu kinh doanh

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kinh tế, thương mại và tài chính là một lĩnh vực sôi động trong bộ môn dịch thuật. Sôi động bởi vì hoạt động kinh tế, thương mại và tài chính diễn ra hàng giờ hàng ngày với con số khổng lồ các đơn vị và cá nhân tham gia. Tài liệu phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm: tài liệu thuế, hợp đồng, sách huấn luyện, hồ sơ năng lực, các báo cáo tài chính v.v.

Dịch thuật Lightway cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghành kinh tế, thương mại và tài chính chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng. Chúng tôi là những biên dịch viên hoạt động độc lập với các công ty dịch thuật và làm việc cũng như trực tiếp chịu trách nhiệm với khách hàng. Chính vì đặc điểm này sẽ giúp cắt giảm chi phí trung gian của công ty dịch thuật và tăng hiệu quả giao tiếp với khách hàng để đảm bảo bản dịch có chất lượng tốt nhất.

dịch thuật giá rẻ

Quy trình dịch thuật kinh tế thương mại và tài chính tại Lightway

Dịch thuật Lightway luôn cố gắng xây dựng quy trình dịch thuật khoa học đảm bảo tính hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. 

Tài liệu chuyên ngành kinh tế tài chính và thương mại sẽ được dịch mẫu để khách hàng đánh giá chất lượng trước khi đồng ý dịch toàn bộ. Tài liệu sẽ được hiệu đính sau khi dịch và tiếp tục hiệu đính khi khách hàng có những yêu cầu điều chỉnh cụ thể. 

Gửi tài liệu cho chúng tôi:

Zalo/Call: 0904 624 177

Email: dichthuatlightway@gmail.com

Chỉ 29k/300 từ

Thanh toán sau khi nhận dịch phẩm

dịch thuật tài chính

Khám phá Blog của Lightway

[wp_show_posts id=”4386″]