Bạn đang tìm công ty dịch thuật uy tín giá rẻ?

Ngày nay các công ty dịch thuật đang là hình thức cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh phổ biến nhất. Nhưng hình thức này có hai nhược điểm lớn mà bên chịu ảnh hưởng chủ yếu là khách hàng.

Thứ nhất các công ty dịch thuật thường nhận tài liệu của khách hàng, giao lại cho các biên dịch viên và hưởng chi phí trung gian mà khách hàng phải chi trả. 

Thứ hai là tình trạng năng lực chung của các biên dịch viên hiện tại rất yếu, vì các đơn vị dịch thuật chủ yếu thuê mướn các bạn sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Bản dịch của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì vấn đề này. Ngoài ra khách hàng không được tiếp xúc trực tiếp với người dịch tài liệu, nên việc trao đổi giữa đôi bên sẽ không thông suốt.

Thay vì tìm các công ty dịch thuật thì…

Nhóm Dịch thuật Lightway là tập thể nhiều biên dịch viên với đa dạng chuyên môn và am hiểu tiếng Anh chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật và thể loại tài liệu của quý khách bất kể số lượng, hình thức hay chuyên ngành.

Nhóm kết nối trực tiếp khách hàng và những người chịu trách nhiệm dịch tài liệu. Cắt bỏ khoản phí trung gian và tối ưu chất lượng bản dịch với chi phí thấp nhất và phải chăng.

Đơn giá của Lightway rẻ nhất thị trường

29.000đ/trang

CALL/ZALO: 0909 325 138

Chính sách đảm bảo chất lượng của Lightway đó là

DỊCH TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU

Để đảm bảo tuyệt đối sự xứng đáng với chi phí mà quý khách thanh toán, Lightway chỉ nhận tiền sau khi đã dịch xong, bàn giao bản dịch và quý khách hài lòng. Lightway không thu phí đặt cọc như các công ty dịch thuật thường làm theo cách truyền thống.

“Dịch thuật là con đường đem ánh sáng tri thức đến mọi nơi”

– LIGHTWAY

Học tiếng Anh với Lightway

[wp_show_posts id=”5909″]